CHUYỂN ĐỔI SỔ CÙNG UBTECH VIỆT NAM

Th4 3, 2024 | Tin tức UBTECH

Ngày nay, chuyển đổi số đã trở thành một xu hướng quan trọng và không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực của đời sống, công nghiệp và giáo dục. Trong bối cảnh này, sự hợp tác giữa các tập đoàn công nghệ và các cơ sở giáo dục sẽ có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy cách mạng công nghiệp 4.0, cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về công nghệ.

Nhận thấy sự quan trọng của việc chuyển đổi số nên tỉnh Đồng Nai đã quyết định tổ chức Tuần lễ này, từ ngày 10/10 đến 15/10, sẽ được diễn ra một loạt các sự kiện và hoạt động đa dạng liên quan đến công nghệ, sáng tạo đổi mới.

Chuyển đổi số cùng UBTECH Việt Nam

UBTECH Việt Nam vinh dự có mặt trong tuần lễ Chuyển đổi só Đồng Nai

 

Quá trình chuyển đổi số cùng UBTECH

Vào ngày 11/10/2023, chương trình Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai” sẽ diễn ra, cùng với loạt hội thảo chuyển đổi số với 4 chủ đề khác nhau:

 • An toàn thông tin – thách thức quá trình chuyển đổi số.
 • Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số.
 • Chuyển đổi số trong công tác quản trị tài chính.
 • Chuyển đổi số cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã.

Ngoài ra, còn có chương trình văn nghệ và giao lưu với các nhóm nhảy số – digital dance.

Vào ngày 12/10/2023, sẽ diễn ra hội thảo với chủ đề “Phát huy truyền thông mạng xã hội, trách nhiệm công chức, viên chức tỉnh Đồng Nai năm 2023.” Chương trình văn nghệ buổi tối sẽ là Đêm nhạc số EDM.

Ngày 13/10/2023 sẽ có chương trình Talk Show về “Câu chuyện khởi nghiệp công nghệ và chuyển đổi số,” cuộc thi Half Marathon – Dong Nai Youth Night Run 2023, cuộc thi KOLs bán hàng OCOP Đồng Nai năm 2023, và hội thảo/triển lãm về “Nông nghiệp số – Ứng dụng flycam phục vụ sản xuất.”

Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 2023 sẽ tập trung vào việc truyền bá và thúc đẩy các mô hình cách mạng công nghiệp 4.0 trong nhiều lĩnh vực, từ khởi nghiệp đến chính quyền số, kinh tế số và xã hội số. Đặc biệt, sự kiện này sẽ đẩy mạnh việc triển khai 43 mô hình ứng dụng từ Đề án 06 của tỉnh Đồng Nai.

Hợp tác chuyển đổi số cùng UBTECH và Đại học Lạc Hồng

Với sự kiện này thì tập đoàn UBTECH Việt Nam và Trường Đại học Lạc Hồng đã có sự hợp tác để trưng bày nhiều mô hình công nghệ mới. Đây cũng là sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc giới thiệu các mô hình công nghệ tiên tiến như xe không người lái, bộ siêu tập Alpha Mini và Robot Cruzr, UKIT và bộ sách giáo khoa về AI và Robotics xuyên suốt từ K12 đến Đại học. Các sản phẩm này không chỉ là những sản phẩm công nghệ hiện đại mà còn thể hiện tầm quan trọng của bước tiếp số hoá trong đời sống và lĩnh vực giáo dục.

Hợp tác chuyển đổi số giữa UBTECH và Đại học Lạc Hồng

UBTECH hợp tác cùng đội ngũ Trường Đại học Lạc Hồng trong tuần lễ chuyển đổi số

Alpha Mini một chú bé robot dễ thương và thân thiện, là một ví dụ tiêu biểu cho sự tiến bộ trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI). Với khả năng giao tiếp và diễn hoạt giống người thật, Alpha Mini có thể tương tác với con người một cách tự nhiên. Điều này không chỉ làm cho việc giao tiếp dễ dàng mà còn tạo ra trải nghiệm thú vị cho người dùng. Alpha Mini còn được trang bị kết nối cao cấp, cho phép nó thực hiện các chuyển động mượt mà và phản ứng nhanh chóng. Sự hỗ trợ giao tiếp bằng tiếng Anh cũng giúp nó có khả năng tương tác với người tốt.

Robot Cruzr là một ví dụ điển hình về robot dịch vụ thông minh trên nền tảng đám mây. Được thiết kế để phục vụ cho các hộ gia đình và doanh nghiệp, Cruzr mang lại nhiều ứng dụng dịch vụ đa dạng. Từ việc hỗ trợ trong công việc quản lý và giao tiếp cho doanh nghiệp đến cung cấp thông tin hữu ích và giải trí cho người sử dụng gia đình, Cruzr giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng và tối ưu một số công việc khác nhau.

Bộ sách giáo khoa về AI và Robotics xuyên suốt từ K12 đến Đại học mang tính hiện đại, đầy đủ và liên tục, và đã được Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận. Bên cạnh đó, bộ học cụ uKIT và các robot trí tuệ nhân tạo được thiết kế cho việc giảng dạy giúp các em thực hang những gì vừa được học, từ đó nâng cao hiệu quả dạy và học tổng thể.

Việc trưng bày và giới thiệu các mô hình này tại Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 2023 là một bước tiến mới trong việc áp dụng công nghệ số trong đời sống và công nghiệp. Nó cũng thể hiện sự cam kết của UBTECH Việt Nam và Trường Đại học Lạc Hồng trong việc đảm bảo rằng tỉnh Đồng Nai sẽ không chỉ trở thành một ví dụ điển hình về sự chuyển đổi số mà còn cung cấp cơ hội cho các cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng để tiếp cận, trải nghiệm những mô hình mới này.

Gian hàng chuyển đổi số của UBTECH

Gian hàng chuyển đổi số của UBTECH thu hút, trực quan

Chúc cho Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 2023 sẽ  thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa tập đoàn UBTECH Việt Nam và Trường Đại học Lạc Hồng sẽ mang đến cho cộng đồng và đưa tỉnh Đồng Nai đến một bước xa hơn trong một hành trình chuyển đổi số. Chúng ta cùng nhau đón chờ những tiếc mục và sản phẩm trong tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Đồng Nai 2023 này nhé.

Để thêm thông tin chi tiết về sự kiện các bạn hãy quét mã sau đây nhé.

CONTACT US:
Facebook | Linkedin | Tiktok Youtube
Tags:

Tin Tức

 • XEM CHI TIẾT
  Tại sao chọn UV-C để khử trùng?
  Tháng Sáu 30, 2021
  Trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021, UBTECH đã công bố ra mắt hai robot chạy...
 • XEM CHI TIẾT
  UBTECH ứng phó với đại dịch toàn cầu với 3 sản phẩm robot mới
  Tháng Sáu 30, 2021
  Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo...
 • XEM CHI TIẾT
  Chương trình thí điểm tại Trường học quận Christina với ADIBOT-S
  Tháng Bảy 16, 2021
  Sau khi ra mắt thành công Hệ thống khử trùng ADIBOT UV-C tại CES 2021, UBTECH Robotics đã hợp...