Chương trình AI & Robotic hoàn chỉnh dành cho lớp 1 đến lớp 12

UBTECH Việt Nam tự hào cung cấp giải pháp giáo dục AI & Robotic hoàn chỉnh hàng đầu thế giới đến với học sinh Việt Nam.

Giải pháp AI & Robotic hoàn chỉnh nhất

UBTECH cung cấp chương trình về Trí tuệ nhân tạo và Robotics hoàn chỉnh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Bao gồm giáo trình, giáo cụ và dịch vụ hỗ trợ triển khai dành đến các tổ chức giáo dục đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Giải pháp trọn gói chương trình AI Robotic UBTECH Việt Nam 2023

Giáo trình AI & Robotic đạt chuẩn

Giáo trình Robot Trí tuệ nhân tạo UBTECH được chuyển ngữ, thẩm định và xuất bản bởi
Hội đồng tư vấn học thuật, Đại học Quốc gia TP.HCMBộ Khoa học Công nghệ Việt NamBộ sách bao gồm 08 cấp bậc, trải dài trên 15 quyển và được thiết kế đáp ứng cho nhu cầu học tập của mỗi cấp học trong hệ thống giáo dục K12.

Giáo trình AI Robotic UBTECH Việt Nam

ROBOT AI UBTECH LÀ HỌC CỤ TRONG SUỐT CHƯƠNG TRÌNH

UBTECH phát triển những bộ Robot KIT như những học cụ mang tính thực tế cao, và song hành cùng học sinh xuyên suốt chương trình học.

TẬP HUẤN, ĐÀO TẠO AI ROBOTIC CHO GIÁO VIÊN

UBTECH đồng hành cùng nhà trường, giáo viên trong việc phát triển chuyên môn về AI & Robotic, và có thể đáp ứng các yêu cầu đào tạo của giáo viên trực tiếp hoặc từ xa.

AI Center trung tâm đào tạo trí tuệ nhân tạo Đại học Đà Lạt

AI Center trung tâm trải nghiệm AI & Robotic từ UBTECH​

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) – đơn vị chủ quản thương hiệu UBTECH tại Việt Nam – tài trợ việc thành lập các Trung tâm Giáo dục Đào tạo Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence Center – AIC) tại Trường Đại học Đà Lạt và Làng Đại Học Quốc Gia TP.HCM.

THỰC TẾ ỨNG DỤNG CHƯƠNG TRÌNH UBTECH TẠI CÁC TRƯỜNG, CƠ SỞ GIÁO DỤC

UBTECH đã và đang triển khai hợp tác cùng các trường và cơ sở giáo dục trong việc triển khai giảng dạy, đào tạo AI và Robotic trên khắp Việt Nam. Đồng thời UBTECH chào đón quý đối tác, khách hàng tới thăm quan AI Center để trải nghiệm thêm các giải pháp và sản phẩm robot AI của chúng tôi.