CÔNG TY AI VÀ ROBOT HÌNH NGƯỜI HÀNG ĐẦU TOÀN CẦU

Sứ mệnh của UBTECH là giới thiệu rô bốt thông minh vào mọi gia đình và doanh nghiệp để làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh và thuận tiện hơn. Sự đổi mới và cải tiến của robot trên trang này đang giúp UBTECH đạt được mục tiêu tầm nhìn của công ty là trở thành thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong ngành công nghiệp Robot AI và Hình người.

DẪN ĐẦU NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN

UBTECH luôn dẫn đầu trong lĩnh vực AI và Robotics nhưng không ngừng nỗ lực Nghiên cứu và Phát triển. UBTECH hiện nắm giữ hơn 700 bằng sáng chế trong ngành công nghiệp robot hình người áp dụng cho công nghệ bên trong robot trên thị trường hiện nay. Với bốn đối tác nghiên cứu giáo dục và toàn cầu lớn ở Bắc Kinh, Tokyo, Sydney và Thâm Quyến, UBTECH có thể tiếp tục học hỏi và mở rộng AI và robot hình người.

CÔNG NGHỆ CỐT LÕI

Động cơ Servo robot: Phần cốt lõi của các chức năng Robot hình người cho phép độ chính xác cao đến từng độ

Computer Vision để học AI trên các thành phần quan trọng như phát hiện đối tượng, nhận dạng khuôn mặt, theo dõi mục tiêu và ước tính tư thế con người.

Điều khiển chuyển động cho phép lập kế hoạch dáng đi của rô bốt hai chân, điều hướng, theo dõi mục tiêu và điều phối chuyển động

Công nghệ SLAM mang đến khả năng ghi nhớ thời gian thực trong nhà, lập kế hoạch tuyến đường và tránh chướng ngại vật.

SẢN PHẨM ĐANG PHÁT TRIỂN

ĐỐI TÁC ROBOT CỦA BẠN

Từ việc đánh giá nhu cầu kinh doanh của bạn và phân tích công nghệ giúp bạn và phân tích dữ liệu sau khi bạn triển khai công nghệ đó, UBTECH là đối tác giải pháp robot toàn diện của bạn.

Nghiên cứu & Gợi ý

Tích hợp & Phát triển giải pháp

Giao hàng & Bảo Trì

Đánh giá & Kiểm tra chất lượng

LIÊN HỆ