Warning: filemtime(): stat failed for /home/glamoutlet/domains/ubtechvietnam.com/private_html/index.php.bak in /home/glamoutlet/domains/ubtechvietnam.com/public_html/wp-includes/media.php on line 5570
Phần Mềm Giáo Dục STEM AI Robotics UBTECH

TẢI VỀ CÁC ỨNG DỤNG (APP)

HỌC LẬP TRÌNH STEM AI ROBOTICS TỪ UBTECH

UCODE

UCode là ứng dụng lập trình AI robotics dễ sử dụng, thân thiện với học sinh nhờ được thiết kế dưới dạng coding bằng hình ảnh (graphical coding). Ứng dụng được dựa trên ngôn ngữ lập trình Scratch, hỗ trợ cả lập trình phần mềm và phần cứng.

Người dùng có thể lập trình bằng cách kéo và thả các khối lập trình được định sẵn, thay vì nhập thủ công các dòng code phức tạp.

UCode giúp học sinh tạo ra các trò chơi, tác phẩm hoạt hình sinh động và đặc biệt lập trình được các sản phẩm robot từ UBTECH.

UCODE LINK

Ứng dụng cho phép uCode kết nối và điều khiển các thiết bị phần cứng.

UFINDER

Ứng dụng hỗ trợ làm việc ngoại tuyến (offline) và chỉnh sửa mã, đảm bảo việc giảng dạy thuận tiện. Hỗ trợ Windows XP, Windows 7 và các phiên bản cao hơn.

YANSHEE

Yanshee APP là phần mềm song hành cùng robot Yanshee. Ứng dụng chỉ dẫn bạn thao tác lắp ráp, tháo rời, điều khiển Yanshee và lập trình bằng Blockly và DRP. Ứng dụng còn giúp điều chỉnh servos của robot, thiết lập cảm biến và chia sẻ code của bạn với người dùng khác.

Android / iOS

ALPHA MINI

AlphaMini App là một ứng dụng hỗ trợ cho UBTECH Mini Robot. Ứng dụng này có thể giúp điều khiển và sử dụng một số chức năng của robot Alpha Mini, sử dụng các công cụ lập trình đồ họa để tìm hiểu về lập trình robot Alpha Mini, xem và thiết lập cấu hình cũng như thông tin của robot Alpha Mini.

Android / iOS

UKIT EXPLORE

Phần mềm uKit Explore PC được liên kết với uKit Explore Kit, nó có thể được sử dụng để lập trình trong Blockly và tương thích với Arduino IDE, hỗ trợ C / C ++ để đáp ứng nhu cầu của người dùng ở các cấp độ khác nhau.

UKIT EDU

uKit EDU APP là một phần mềm giáo dục được thiết kế để xây dựng, lập trình (Blockly / PRP) và điều khiển robot từ xa. Phần mềm được sử dụng cùng với phần cứng khối xây dựng uKit, cảm biến, thiết bị lái và điều khiển bo mạch chủ. Nó cho phép người dùng xây dựng một mô hình robot sinh động và thú vị thông qua các sách giáo khoa được tùy chỉnh chính thức (loạt sách AI, Jimu Robot-Nhập Môn, Jimu Robot-Nâng Cao, etc. v.v.)

Android / iOS

UBTECH EDU

UBTECH EDU là một phần mềm giáo dục được thiết kế để xây dựng, lập trình và điều khiển robot từ xa. Nó bao gồm chương trình giảng dạy Jimu Robot-Nhập Môn và Jimu Robot-Nâng Cao và hỗ trợ xây dựng và lập trình các mô hình DIY bằng Blockly và DRP.

Android / iOS

JIMU

Jimu APP có thể được sử dụng để xây dựng, điều khiển và lập trình Robot Jimu, cũng như chia sẻ những sáng tạo của bạn với những người khác.

Android / iOS

UAPP CREATOR (PHIÊN BẢN DÙNG THỬ)

uAPP Creator là một nền tảng phát triển ứng dụng Android trực quan. Người dùng không cần phải có kiến thức cơ bản về Java, mã hóa và bộ nhớ của các lệnh lập trình khác nhau. Họ có thể hoàn thành việc phát triển và sản xuất các ứng dụng Android chỉ bằng cách kéo và kéo các khối xây dựng.