CHÚNG TÔI LÀ UBTECH

SỰ ĐỔI MỚI LÀ DNA CỦA CHÚNG TÔI

UBTECH là công ty robot giống với con người và AI hàng đầu toàn cầu, được thành lập vào năm 2012.

Ra đời từ những đột phá hàng đầu vào năm 2008 đối với các động cơ servo kỹ thuật số – phần cốt lõi cho phép robot giống với người di chuyển – UBTECH đã phát triển nghiên cứu, thiết kế, phát triển trên toàn thế giới, khả năng sản xuất, bán hàng và tiếp thị để khởi chạy thành công toàn bộ danh mục rô bốt đẳng cấp thế giới.

Các sản phẩm của UBTECH bao gồm robot trong tiêu dùng, robot dịch vụ doanh nghiệp và robot xây dựng kỹ năng STEM cho trẻ em tại nhà với bộ Robot Jimu và trong lớp học thông qua hệ thống giáo dục UBTECH.

SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ

SỨ MỆNH

Mang robot đến với mọi nhà và doanh nghiệp

GIÁ TRỊ

Hợp tác, Tôn trọng, Chất lượng, Đổi mới

TẦM NHÌN

Một thế giới mà các robot thông minh được sử dụng vào cuộc sống hàng ngày của mọi người, tạo ra một cuộc sống tốt hơn.

VĂN HÓA UBTECH

Tại UBTECH Robotics, chúng tôi đang nâng cao cách chúng ta sống, làm việc và giải trí bằng cách đưa các robot thông minh vào mọi gia đình và doanh nghiệp. Chúng tôi là một công ty năng động, đa dạng, đang phát triển nhanh chóng, coi trọng những ý tưởng lớn có tầm ảnh hưởng toàn cầu được xây dựng thông qua sự hợp tác chu đáo, tôn trọng. Từ những robot tiên tiến nhất để triển khai trong doanh nghiệp đến robot JIMU truyền cảm hứng cho các kỹ sư tương lai, UBTECH hướng tới mục tiêu thay đổi thế giới bằng cách tích hợp robot vào cuộc sống hàng ngày của mọi người để có một cuộc sống thông minh hơn.

GIÁO DỤC VỚI UBTECH

UBTECH Giáo dục là một bộ phận của UBTECH — công ty hàng đầu toàn cầu về robot mang hình dạng người, thông minh dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp — và chúng tôi mong muốn tạo cơ hội làm việc cho tất cả học viên. Các giải pháp của chúng tôi thiết lập nền tảng vững chắc mà học sinh cần để phát triển: một nền giáo dục STEM chất lượng cao tích hợp với sự phát triển của các kỹ năng thế kỷ 21 cùng với khả năng tính toán.

CÁC SẢN PHẨM AI ROBOTIC NỔI BẬT CỦA UBTECH