DẪN ĐẦU TOÀN CẦU TRONG LĨNH VỰC NGƯỜI MÁY HÌNH NGƯỜI

UBTECH dẫn đầu những nỗ lực trong việc phát triển robot hình người và hai chân. Trong mười năm qua, UBTECH đã thực hiện nghiên cứu đột phá về lập kế hoạch dáng đi của robot và những tiến bộ độc quyền trong chức năng động cơ servo cho phép robot đi lại và di chuyển như con người với sự cân bằng và ổn định chính xác.

Những con robot hình người này không chỉ đi bộ mà chúng còn có thể thực hiện các động tác như karate, yoga và các động tác khiêu vũ mới nhất. Với thiết kế chuyển động linh hoạt, chính xác và công nghệ cao, UBTECH Robotics mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm như thế này đến tận nhà ở khắp mọi nơi.

Để tìm hiểu thêm, hãy đọc phần bên dưới và nhấp qua các trang sản phẩm cụ thể.

SỞ HỮU CÔNG NGHỆ VỚI GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI

Động cơ Servo robot

Servos kỹ thuật số UBTECH có trong Premium Robots là phần cứng độc quyền, hiện đại tạo ra các chuyển động chính xác và linh hoạt mô phỏng các khớp nối.

Tích hợp micrô và loa

Các khả năng phong phú, nhận dạng bằng giọng nói, các micrô kỹ thuật số và kết hợp với chức năng loa cao cấp tạo ra trung tâm âm thanh tối ưu trong robot.

Công nghệ cảm biến tích hợp

Công nghệ cảm biến trong Premium Robots có khả năng phản ứng với người dùng và môi trường. Các cảm biến tích hợp của chúng tôi cho phép robot phản hồi, phát hiện, kích hoạt và điều khiển trong nhà, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn và nhiều chức năng hơn.

Kiểm soát chuyển động

UBTECH là công ty đi đầu trong việc tạo ra công nghệ xoay quanh những tiến bộ trong lập kế hoạch dáng đi của robot hai chân. Khả năng này tạo ra các robot đi cùng với điều hướng định hướng, theo dõi mục tiêu và điều phối chuyển động ở các dạng nhỏ gọn.