UBTECH ứng phó với đại dịch toàn cầu với 3 sản phẩm robot mới

Th6 30, 2021 | Robot Cao Cấp, Robot Dịch Vụ


Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo dõi mạng xã hội của chúng tôi và đăng ký nhận thông báo qua email để biết về những lần ra mắt chính thức này. Mặc dù CES 2021 có thể là một trải nghiệm ảo bất thường trong năm nay, nhưng chúng tôi rất vui được tham gia vào buổi giới thiệu này và mang các giải pháp robot của chúng tôi đến với cộng đồng toàn cầu. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin và vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm mới của chúng tôi. AMR: Hệ thống robot hậu cần thông minhTrong khi máy khử trùng bằng robot ADIBOT của chúng tôi có thể tạo ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu tức thời, chúng tôi cũng đang ra mắt thêm hai dòng sản phẩm mới để tiếp tục nỗ lực giúp cuộc sống hàng ngày của mọi người trở nên dễ dàng hơn trong hiện tại và trong tương lai.“Bộ Giáo dục Delaware, Văn phòng Công bằng và Đổi mới, vui mừng có cơ hội hợp tác thí điểm với UBTECH và Học khu Christina. Nỗ lực này đang sử dụng công nghệ mới để làm sạch và khử trùng trên và ngoài các phương pháp hiện tại được sử dụng. Việc sử dụng công nghệ bổ sung này không chỉ giúp nâng cao hơn nữa sự an toàn mà còn mang lại một mức độ thoải mái bổ sung cho nhân viên, phụ huynh, học sinh và cộng đồng nói chung. Chúng tôi rất biết ơn vì có cơ hội đổi mới và mong được hỗ trợ trong dự án này, ”James Simmons, Giám đốc cổ phần, Bộ Giáo dục Delaware cho biết. Khi các doanh nghiệp và trường học đấu tranh để mở lại và duy trì hoạt động do ảnh hưởng của COVID-19, các nhóm tại UBTECH cũng hoạt động miệt mài để hỗ trợ ứng phó đại dịch.

Chính thức ra mắt tại CES 2021, chúng tôi sẽ giới thiệu ba dòng sản phẩm mới bao gồm hệ thống robot khử trùng UV-C mạnh mẽ, ADIBOT. Hệ thống robot ADIBOT kết hợp chuyên môn về robot và AI của chúng tôi với công nghệ UV-C giúp khử trùng các bề mặt và không khí được nhắm mục tiêu bằng cách vô hiệu hóa DNA và RNA của các mầm bệnh có hại. Có hai mô hình ra mắt tại CES: ADIBOT-S mô hình cố định và ADIBOT-A mô hình tự trị. Hệ thống ADIBOT đều có tính năng bao phủ ánh sáng bức xạ 360 ° và khử trùng UV-C mạnh mẽ để khử trùng hiệu quả 99,9 phần trăm các khu vực được nhắm mục tiêu. Các rô bốt ADIBOT có sẵn để mua bắt đầu từ bây giờ và sẽ giao hàng vào tháng 1 đối với ADIBOT-S và tháng 5 đối với ADIBOT-A.

Ngoài ra, vì nền tảng chế tạo rô bốt và AI của chúng tôi đã có sẵn, robot ADIBOT của chúng tôi là một giải pháp robot cao cấp với giá rẻ hơn hàng chục nghìn đô la so với các dịch vụ khác trên thị trường. Các nhóm của chúng tôi đã làm việc nhanh chóng để đưa ra giải pháp hiệu quả về chi phí cho thị trường cho phép các tổ chức có thể chưa tiếp cận với loại công nghệ này trước đây như trường học, phòng tập thể dục hoặc văn phòng bác sĩ sử dụng công nghệ này.

Chúng tôi tự hào thông báo rằng chúng tôi hiện đang làm việc với Bộ Giáo dục của Bang Delaware để thí điểm ADIBOT trên nhiều địa điểm nhằm đo lường hiệu quả chi phí, tỷ lệ khử trùng và cải tiến bảo trì trong cơ sở của họ.

“The Delaware Department of Education, the Office of Equity and Innovation, is pleased to have the opportunity to partner on a pilot with UBTECH and the Christina School District. This endeavor is using new technology in order to sanitize and disinfect above and beyond the current practices used. This additional technology usage not only helps to further advance safety but goes a long way to provide an additional level of comfort for staff, parents, students, and the community at large. We are grateful for the opportunity to be innovative and look forward to assisting on this project,” said James Simmons, chief equity officer, Delaware Department of Education.

Để tìm hiểu thêm về giải pháp robot khử trùng ADIBOT của chúng tôi, vui lòng nhấp vào đây để xem cận cảnh công nghệ của chúng tôi.

Trong khi máy khử trùng bằng robot ADIBOT của chúng tôi có thể tạo ra các giải pháp đáp ứng nhu cầu tức thời, chúng tôi cũng đang ra mắt thêm hai dòng sản phẩm mới để tiếp tục nỗ lực giúp cuộc sống hàng ngày của mọi người trở nên dễ dàng hơn trong hiện tại và trong tương lai.

AMR: Hệ thống robot hậu cần thông minh – AMR mở ra kỷ nguyên tự động hóa mới để nâng cao hiệu quả hoạt động. Với một hệ thống mô-đun độc đáo, các doanh nghiệp có thể mở rộng nhu cầu của họ từ mô hình cấp đầu vào và sử dụng các mô-đun mở rộng để mở rộng chức năng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ. Hệ thống AMR có thể thích ứng với nhiều môi trường và tích hợp với các ứng dụng khác nhau để giúp tự động hóa hơn nữa các nhu cầu vận hành. Hệ thống Hậu cần Thông minh AMR sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
JIMU GO – Là người sáng tạo ra dòng Robot JIMU nổi tiếng, từng đoạt giải thưởng, UBTECH đang tung ra hệ thống bộ STEM mô-đun mới, cập nhật để tiếp tục sứ mệnh chuẩn bị cho tất cả trẻ em có một tương lai trong lĩnh vực STEM và người máy. UBTECH sẽ phát hành ba bộ dụng cụ vào quý 4 năm 2021: Bộ công cụ Robot Speedster, Bộ tạo hộp nhạc và Bộ công cụ Mars Rover.
Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo dõi mạng xã hội của chúng tôi và đăng ký nhận thông báo qua email để biết về những lần ra mắt chính thức này.

Mặc dù CES 2021 có thể là một trải nghiệm ảo bất thường trong năm nay, nhưng chúng tôi rất vui được tham gia vào buổi giới thiệu này và mang các giải pháp robot của chúng tôi đến với cộng đồng toàn cầu. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin và vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để biết thêm thông tin về các dòng sản phẩm mới của chúng tôi.

Tin Tức

 • XEM CHI TIẾT
  Tại sao chọn UV-C để khử trùng?
  Tháng Sáu 30, 2021
  Trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021, UBTECH đã công bố ra mắt hai robot chạy...
 • XEM CHI TIẾT
  UBTECH ứng phó với đại dịch toàn cầu với 3 sản phẩm robot mới
  Tháng Sáu 30, 2021
  Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo...
 • XEM CHI TIẾT
  Chương trình thí điểm tại Trường học quận Christina với ADIBOT-S
  Tháng Bảy 16, 2021
  Sau khi ra mắt thành công Hệ thống khử trùng ADIBOT UV-C tại CES 2021, UBTECH Robotics đã hợp...