UBTECH đồng hành cùng OMT ứng dụng AI & Robotic vào trường mầm non và THPT

Th4 14, 2023 | Tin tức UBTECH

Ngày 31/03/2023, đại diện UBTECH Việt Nam, IPPTech (công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương – IPPG) – và Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT đã có buổi lễ ký kết hợp tác ứng dụng STEM AI Robotics của UBTECH vào trường mầm non và phổ thông. 

Sự kết hợp giúp đưa AI & Robotic đến gần hơn với học sinh mầm non và THPT tại Việt Nam

Với việc ký kết MOU hợp tác, OMT sẽ triển khai chương trình phân phối sản phẩm, dịch vụ của UBTECH – IPP Tech cho tập khách hàng của OMT, thông qua lực lượng bán hàng của OMT và nhân sự của OMT tại các hệ thống trường học, văn phòng công ty giáo dục đang là khách hàng và đối tác của OMT.

Tham dự tại lễ ký kết gồm có: Bà Đậu Thuý Hà, Giám đốc công ty OMT, Bà Nguyễn Thị Kim Hương, Giám đốc thương hiệu UBTECH Việt Nam; Ông Vũ Ngọc Sơn, Trưởng Dự án IPP Tech Tập đoàn Liên Thái Bình Dương;

Tham dự tại lễ ký kết gồm có: Bà Đậu Thuý Hà, Giám đốc công ty OMT, Bà Nguyễn Thị Kim Hương, Giám đốc thương hiệu UBTECH Việt Nam; Ông Vũ Ngọc Sơn, Trưởng Dự án IPP Tech Tập đoàn Liên Thái Bình Dương;

 

Với thế mạnh cốt lõi là thấu hiểu hệ thống quản lý giáo dục – đào tạo từ góc độ của đơn vị đào tạo và tư vấn, không chỉ từ góc độ nhà cung cấp giải pháp công nghệ thuần túy – trong những năm qua, OMT vinh dự được lựa chọn là đối tác của nhiều khách hàng lớn như hệ thống Vinschool; Wellspring; Olympia, Inschool, UNICEF. Còn đối với UBTECH, chúng tôi tự hào mang đến chương trình AI Robotics hoàn chỉnh nhất và đã được Việt hoá, điều chỉnh phù hợp với văn hoá và con người Việt Nam bởi hội đồng học thuật bao gồm các giáo sư tiến sĩ, chuyên gia ngành và quý thầy cô lĩnh vực AI, Robotics và được cấp phép phát hành bởi ĐHQG HCM.

Hai bên phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông, và sẽ cùng thảo luận để xây dựng kế hoạch tổ chức sự kiện đặc quyền dành cho một danh sách khách hàng có chọn lọc của OMT, và cùng phối hợp tổ chức trong suốt thời hạn hiệu lực của MOU này.

Giới thiệu về IPP Tech

AI Center trung tâm trí tuệ nhân tạo Đại học quốc gia TPHCM

AI Center trung tâm trí tuệ nhân tạo Đại học quốc gia TPHCM

IPPTech là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu UBTECH tại VN (UBTECH) tất cả các dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm AI Robotics Education, Humanoid robot, Service Robot, v.v.

IPPG đã đầu tư và khánh thành chuỗi Trung Tâm Giáo Dục Đào Tạo Trí Tuệ Nhân Tạo (AI center) tại Đại học Quốc gia TPHCM (AIC-ITP) và Đại học Đà Lạt (AIC-DLU) để trưng bày các sản phẩm công nghệ cao; đào tạo, cấp chứng nhận giáo viên giảng dạy chương trình; và tổ chức các giải đấu AI-Robotics. IPPG sẽ tiếp tục đầu tư mở mới thêm các AI center tại Hà Nội, Đà Nẵng trong năm nay và dự kiến đạt 10 AI center cả nước đến năm 2025.

Giới thiệu về OMT

Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT được thành lập từ 2010, với sản phẩm ban đầu là hệ thống e-learning và các khóa đào tạo dành cho sinh viên và người đi làm.

Với định hướng trở thành đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và đào tạo, tạo dựng hệ sinh thái giáo dục – đào tạo trên nền tảng công nghệ, bên cạnh sản phẩm e-learning, OMT đã xây dựng và phát triển bộ sản phẩm, dịch vụ dành cho giáo dục, gồm:

 • SchoolOnline: Hệ thống quản lý trường học toàn diện, dành cho các trường liên cấp, có nhiều cơ sở tại các địa điểm khác nhau, áp dụng chương trình song bằng và dạy-học theo dạng tín chỉ.
 • KidsOnline: Hệ thống quản lý thông minh dành cho trường mầm non, giúp nhà trường quản lý hiệu quả hoạt động của mình, đồng thời dễ dàng tương tác, trao đổi thông tin với phụ huynh. KidsOnline là nền tảng công nghệ phục vụ giáo dục (edtech) đầu tiên của Việt Nam được tổ chức Education Alliance Finland đánh giá độc lập và đạt chứng nhận về mức độ phù hợp của giải pháp trong công tác quản lý cơ sở giáo dục mầm non, kết nối nhà trường-gia đình và hỗ trợ công việc của giáo viên mầm non.
 • CenterOnline: Hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ, ngoại khóa toàn diện, giúp các trung tâm quản lý xuyên suốt hoạt động từ tuyển sinh đầu vào đến kết quả học tập đầu ra của học sinh, đồng thời là kênh trao đổi thông tin trong suốt quá trình học tập.
 • OMT Education: là những chương trình học tập trực tuyến hoặc kết hợp trực tuyến+trực tiếp dành cho học sinh, giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nước nhà.
Tags:MOU

Tin Tức

 • XEM CHI TIẾT
  Tại sao chọn UV-C để khử trùng?
  Tháng Sáu 30, 2021
  Trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021, UBTECH đã công bố ra mắt hai robot chạy...
 • XEM CHI TIẾT
  UBTECH ứng phó với đại dịch toàn cầu với 3 sản phẩm robot mới
  Tháng Sáu 30, 2021
  Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo...
 • XEM CHI TIẾT
  Chương trình thí điểm tại Trường học quận Christina với ADIBOT-S
  Tháng Bảy 16, 2021
  Sau khi ra mắt thành công Hệ thống khử trùng ADIBOT UV-C tại CES 2021, UBTECH Robotics đã hợp...