Robot AI Cruzr “say hi” với khách thăm quan sự kiện STEM của Hệ thống trường FPT

Th4 17, 2023 | Tin tức UBTECH

UBTECH Việt Nam vinh dự tham dự Fschools STEM Day 2023 với chủ đề “Innovations Change the World”, được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 16/04/2023 vừa qua, thu hút hàng ngàn học sinh và giáo viên Fschool và các trường trong khu vực Đà Nẵng.

Vinh dự đồng hành cùng sự kiện, UBTECH Việt Nam đem đến các màn phô diễn sản phẩm AI Robotic hàng đầu, cùng với chương trình học AI Robotic độc quyền.

Với không gian trải nghiệm mở, nhiều học sinh và khách tham quan không khỏi trầm trồ thích thú khi được trực tiếp tương tác với robot thông minh và trải nghiệm chương trình lập trình robot thú vị của UBTECH:

Robot dịch vụ thông minh Cruzr hân hoan vẫy tay chào đón khách thăm quan

Robot dịch vụ thông minh Cruzr “say hi” chào đón khách thăm quan

Sự kiện bố trí nhiều không gian STEM thú vị dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học cơ sở. Các bạn nhỏ được trải nghiệm thực tế công nghệ VR, đấu trường codings, điều khiển drone ảo, thực hành sử dụng kính hiển vi, biểu diễn các thí nghiệm, các trải nghiệm robotics…

Học sinh tiểu học tại Đà Nẵng thích thú với bộ UKIT học AI và Robotic từ UBTECH

Với chương trình dành cho giáo viên, hội thảo năm 2023 có chủ đề “Toán học trong STEM”, được tổ chức nhằm giúp các thầy cô có cách tiếp cận toán theo hướng ứng dụng, từ đó giúp môn toán trở nên gần gũi và thú vị hơn với học sinh. Hội thảo có các bài chia sẻ về ứng dụng của Toán học dành cho học sinh phổ thông trong các lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo, Tài chính, Nghệ thuật và các tổ chức dạy học môn Toán, các ví dụ về ứng dụng của Toán trong STEM của Hệ thống trường phổ thông FPT.

Các nội dung tại hội thảo được chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu về STEM như GS. Hồ Tú Bảo (Giám đốc Phòng thí nghiệm Khoa học dữ liệu của Viện Nghiên cứu Cao cấp Về Toán), PGS.TS. Ngô Hoàng Long (Phó trưởng Khoa Toán – Tin, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội), TS. Vũ Đỗ Huy Cường (Trưởng bộ môn Cơ học, khoa Toán – Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) và TS. TS. Đặng Văn Sơn (Nhà sáng lập Học viện Sáng tạo S3).

Nguồn: UBTECH Việt Nam, tổng hợp từ fpt.edu.vn

 

Tin Tức

 • XEM CHI TIẾT
  Tại sao chọn UV-C để khử trùng?
  Tháng Sáu 30, 2021
  Trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021, UBTECH đã công bố ra mắt hai robot chạy...
 • XEM CHI TIẾT
  UBTECH ứng phó với đại dịch toàn cầu với 3 sản phẩm robot mới
  Tháng Sáu 30, 2021
  Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo...
 • XEM CHI TIẾT
  Chương trình thí điểm tại Trường học quận Christina với ADIBOT-S
  Tháng Bảy 16, 2021
  Sau khi ra mắt thành công Hệ thống khử trùng ADIBOT UV-C tại CES 2021, UBTECH Robotics đã hợp...