BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI AI CENTER CÙNG HỌC SINH VINSCHOOL

Th3 11, 2024 | Tin tức UBTECH

UBTECH tạo ra buổi trải nghiệm tại AI Center

UBTECH tạo ra buổi trải nghiệm đáng nhớ tại AI Center

 

AI Center hay với tên gọi khác là Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo và Công nghệ Robot ( AIC ), được thành lập vào năm 2020. Với mong muốn mang đến cho học sinh nền tảng kiến thức về Trí tuệ Nhân tạo và Robot. Giúp các em hiểu được tầm quan trọng và ứng dụng của AI trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, đồng thời thích nghi với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Trung tâm Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ Robot được thành lập bởi Đại học Quốc gia TP.HCM (VNU-HCM), dưới sự tài trợ của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG).

 • Sứ mệnh: AIC hi vọng tạo ra một môi trường học tập tích cực, thúc đẩy các phong trào và các hoạt động nghiên cứu ứng dụng AI trong giáo dục. Giúp phổ cập và đào tạo kiến thức cho công dân Việt Nam.
 • Tầm nhìn: Trong 5 năm (2020 – 2025), AIC sẽ trở thành chương trình Nghiên cứu Ứng dụng và Đào tạo AI lớn nhất tại khu vực phía Nam. Là nơi phổ cập giáo dục AI cho học sinh K-12 và tuyển chọn, đào tạo, cung ứng nhân tài cho các doanh nghiệp tại Tp.HCM

Lưu ý:

 • Trung tâm AIC thường xuyên tổ chức các buổi tham quan và trải nghiệm miễn phí.
 • Liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

 

Học sinh Vinschool được tiếp xúc với sản phẩm của UBTECH tại AI Center

Học sinh Vinschool thích thú tham gia trải nghiệm UBTECH Alpha Mini

Hơn 20 học sinh từ trường Vinschool cơ sở Central Park đã có một mùa hè đầy ắp niềm vui và kiến thức khi tham gia buổi trải nghiệm AI Day sôi động cùng UBTECH tại AI Center. Buổi học là một dấu ấn đẹp, khép lại mùa hè tri thức đầy ấn tượng, khơi gợi niềm đam mê khoa học công nghệ trong các em học sinh.

Với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ AI Center và UBTECH, các em học sinh đã được tiếp cận với những kiến thức mới mẻ về Trí tuệ Nhân tạo và Công nghệ Robotics. Thông qua các hoạt động thực hành hấp dẫn như lập trình robot, điều khiển robot bằng cử chỉ, chơi trò chơi trí tuệ, các em đã có cơ hội trải nghiệm thực tế những ứng dụng của AI và Robotics trong cuộc sống.

Buổi trải nghiệm AI Center không chỉ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức về khoa học công nghệ mà còn phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm. Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay.

Với sự thành công của buổi trải nghiệm AI & Robotics. UBTECH hy vọng sẽ tiếp tục mang đến cho các em học sinh những cơ hội học tập và trải nghiệm khoa học công nghệ bổ ích và thú vị hơn nữa trong tương lai.

CONTACT US:

Facebook | Linkedin | Tiktok | Youtube

Tags:

Tin Tức

 • XEM CHI TIẾT
  Tại sao chọn UV-C để khử trùng?
  Tháng Sáu 30, 2021
  Trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) năm 2021, UBTECH đã công bố ra mắt hai robot chạy...
 • XEM CHI TIẾT
  UBTECH ứng phó với đại dịch toàn cầu với 3 sản phẩm robot mới
  Tháng Sáu 30, 2021
  Các sản phẩm AMR và JIMU GO của chúng tôi sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, hãy theo...
 • XEM CHI TIẾT
  Chương trình thí điểm tại Trường học quận Christina với ADIBOT-S
  Tháng Bảy 16, 2021
  Sau khi ra mắt thành công Hệ thống khử trùng ADIBOT UV-C tại CES 2021, UBTECH Robotics đã hợp...